วิธีการซื้อบ้าน

เมื่อคุณซื้อบ้านไม่ว่าจะเป็นคุณหรือภรรยาของคุณมีบางอย่างที่ต้องพิจารณา ในปีล่าสุดธนาคารได้รับการเสนอความช่วยเหลือมากมายสำหรับผู้ซื้อทรัพย์สิน พวกเขาเสนอเงินดาวน์ที่ใหญ่กว่ายกเว้นค่าใช้จ่ายในการตั้งถิ่นฐานและแม้กระทั่งการหยุดชะงักค่าใช้จ่าย
เมื่อคุณไปดูบ้านสิ่งแรกที่คุณต้องการดูคือสิ่งที่ชนิดของการจำนองที่คุณจะได้รับ นี้สามารถเปลี่ยนจากอัตราดอกเบี้ยคงที่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมที่อยู่อาศัยคงที่อัตราดอกเบี้ยปรับ 15years ตัวแปรสินเชื่อที่อยู่อาศัย บางคนไปธนาคารหรือตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และพบว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มเล็กๆที่สามารถซื้อบ้านได้เร็วขึ้นเช่นเข้ากันได้กับผู้ซื้อที่พบตัวเองในอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและแทบจะไม่มีทุนฟรีสำหรับธุ
เงินกู้ยืมจากธนาคารผู้ให้กู้และผู้ให้กู้อื่นๆไม่ควรเกี่ยวข้องกับคุณถ้าคุณกำลังซื้อบ้านที่คุณต้องการจริงๆคุณไม่สามารถจ่ายได้ คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าถ้าคุณยืมเงินคุณจะให้แน่ใจว่าคุณมีรายได้ที่สะดวกสบายหลังจากที่คุณเริ่มต้นการชำระเงินจำนองรายเดือนของคุณ คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณได้รับการอนุมัติเงินกู้ล่วงหน้าและมีจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงของเงินที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตและค่าใช
แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าจำนวนหนึ่งของเงินในงบประมาณของคุณได้รับการอนุมัติล่วงหน้าให้แน่ใจว่าคุณถามพวกเขาเพื่อให้คุณได้รับการอนุมัติล่วงหน้าเมื่อคุณได้ นี้จะช่วยให้คุณเข้าใจเงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงและการลงโทษที่มาพร้อมกับเงินกู้ คำแนะนำที่ดีในการซื้อบ้านที่มีเครดิตไม่สมบูรณ์มักจะมากกว่าที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับมัน ถ้าคุณจ่ายเงินขั้นต่ำเครดิตของคุณจะแย่ลงทุกเดือน
อย่าถูกบังคับให้ยอมรับเงินกู้ที่ไกลเกินความสามารถของคุณ มีกับดักมากมายและกับดักที่ต้องหลีกเลี่ยงก่อนที่จะเซ็นเส้นประ
เมื่อคุณได้รับจำนวนหนึ่งของการอนุมัติล่วงหน้าคุณจะต้องส่งเงินไปที่บ้านใหม่ของคุณ นี่คือที่ที่เรื่องมันยุ่งยาก โดยปกติคุณจะมีบริษัทรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องคุณแต่ธนาคารจะเก็บเงินจนกว่าคุณจะได้รับเงิน ตัวอย่างเช่นหนึ่งเดือนที่คุณไม่ต้องจ่ายอะไรในกรณีนี้เงินจะถูกส่งไปยังธนาคารแต่ในเดือนแรกของเดือนคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่อื่น


เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการนี้จะไม่ย้อนกลับและเงินทั้งหมดของคุณจะถูกส่งกลับไปยังคุณให้แน่ใจว่าผู้ให้กู้ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเงินของคุณจะถูกเก็บรวบรวมอย่างถูกต้
ตัวอย่างเช่นคุณจะพบว่าคุณมี x เงินที่จะจ่ายให้คุณและบ้านของคุณจะถูกขายในตลาดและพวกเขาจะไม่จ่ายเงินคืนทรัพย์สินของคุณจนกว่าคุณจะได้รับการชำระเงิน เมื่อบริษัทท้องถิ่นพยายามที่จะคืนเงินให้คุณพวกเขาจะกักตัวเงินของคุณคุณได้รับการอนุมัติล่วงหน้า มีวิธีการบางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับเงินของคุณในเวลา
ให้แน่ใจว่าคุณติดตามอย่างใกล้ชิด มันเป็นที่รู้จักกันดีว่าบางส่วนของผู้กู้ได้รับเงินของพวกเขากลับก่อนวัยอันควร นอกจากนี้ถามว่ามีวิธีการใดๆที่จะได้รับเงินในการอนุมัติเบื้องต้น ในหลายกรณีมีธนาคารออนไลน์ที่สามารถโอนเงินโดยอัตโนมัติหลังจากสิ้นสุดของเงินกู้และไม่อนุญาตให้คุณใช้ทุนเริ่มต้นสำหรับหนึ่งหรือสองเดือน
ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับเงินของคุณโดยเร็วที่สุดให้แน่ใจว่าคุณไม่ต้องจ่ายค่าบริการใดๆสำหรับเงินกู้ มีหลายวิธีที่จะได้รับเงินโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดๆเช่นการตรวจสอบแคชเชียร์หรือการโอนเงินทางโทรเลขที่คุณโดยทั่วไปจะต้องถอนเงินจากธนาคารและเขียนเช็ค แต่ระวังอย่าหลงกลในการส่งเงินมากกว่าที่คุณสามารถจ่ายได้
จำไว้ว่าเมื่อคุณซื้อบ้านให้แน่ใจว่าคำถามและความกังวลของคุณได้รับคำตอบก่อนที่คุณจะทำ สิ่งที่แย่ที่สุดคือการที่คุณไม่ได้รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการซื้อที่ยอดเยี่ยมและยั่งยืน